Nghiên cứu xác định hàm lượng sắt trong một số bộ phận của lợn bằng phương pháp đo quang - Huỳnh, Thị Vi Chi; Lê Thị Mùi Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu về sắt. Giới thiệu về lợn...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận...
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa.
Keywords: Hàm lượng sắt; Bộ phận của lợn; Phương pháp đo quang