Ứng dụng truy xuất từ xa vào tài khoản ngân hàng - Nguyễn, Hùng Cường (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Kỹ thuật và công nghệ cơ bản trong lập trình nhúng trên điện thoại di động. Công nghệ J2ME. Xây dựng và truy xuất từ xa vào tài khoản ngân hàng