Tìm hiểu hệ thống quản trị nội dung CMS và xây dựng ứng dụng - Trương, Thị Phương Lam (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Tổng quan về hệ thống quản trị nội dung CMS và xây dựng ứng dụng. Phân tích hệ thống. Xây dựng ứng dụng hệ quản trị nội dung CMS - Website Đoàn thanh niên Quảng Nam