Tìm hiểu hệ thống quản trị nội dung CMS và xây dựng ứng dụng - Trương, Thị Phương Lam; Lê, Văn Sơn PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Tổng quan về hệ thống quản trị nội dung CMS và xây dựng ứng dụng. Phân tích hệ thống. Xây dựng ứng dụng hệ quản trị nội dung CMS - Website Đoàn thanh niên Quảng Nam
Tham khảo tr.83
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học