Luật kết hợp phân tán và giải pháp khai thác hỗ trợ việc ra quyết định quản lý bán hàng trong các siêu thị - Nguyễn, Đăng Huy (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Tổng quan về khai phá dữ liệu. Khai thác luật kết hợp. Giải pháp khai thác luật kết hợp phân tán hỗ trợ việc ra quyết định quản lý bán hàng trong các siêu thị