Hiện trạng chất lượng nước hồ công viên 29/3 thành phố Đà Nẵng và dự án cải tạo - Huỳnh, Kim Ngọc; Phạm Thị Hà Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan: Giới thiệu về nguồn nước. Sự ô nhiễm nguồn nước...Phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 CHH
Keywords: Chất lượng; Nước hồ 29/3; Đà Nẵng