Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý tài sản cố định các trường đại học trên mạng IP - Vũ, Văn Hội (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin, 2007)
Những vấn đề cơ bản của việc xây dựng hệ thống. Xây dựng giải pháp ký thuật cho các bài toán quản lý tài sản cố định các trường đại học trên mạng IP. Thử nghiệm giải pháp và đánh giá