Sử dụng phần mềm Powerpoint kết hợp với một số phần mềm dạy học trong việc thiết kế bài giảng chương 6 "Nhóm oxi" - Lớp 10 nâng cao - trường THPT - Nguyễn, Thị Thanh Huyên (Đại học Sư phạm, 2007)
Tổng quan về cơ sở lý luận và thực tiễn liên quan đến đề tài. Thiết kế một số bài giảng trong chương 6 "nhóm oxi" - hóa học 10 -nâng cao có sử dụng một số phần mềm dạy học. Thực nghiệm sư phạm.