Xây dựng Website tư vấn học tập và hướng nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Toán tin - Trần, Thị Thủy (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin, 2004)
Phân tích và thiết kế sản phẩm. Cơ sở lý thuyết của đề tài. Đánh giá kết quả và hướng phát triển