Nghiên cứu sử dụng giun đất làm chỉ thị sinh học đánh giá chất lượng môi trường đất nông nghiệp tại thành phố Đà Nẵng - Ngô, Thị Thúy An (Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu: Tình hình và tác hại của ô nhiễm trên Thế giới và Việt Nam. Ảnh hưởng của suy giảm chất lượng đất...Đối tượng, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận.