Nghiên cứu sử dụng giun đất làm chỉ thị sinh học đánh giá chất lượng môi trường đất nông nghiệp tại thành phố Đà Nẵng - Ngô, Thị Thúy An; Phạm Thị Hồng Hà T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu: Tình hình và tác hại của ô nhiễm trên Thế giới và Việt Nam. Ảnh hưởng của suy giảm chất lượng đất...Đối tượng, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Giun đất; Đất nông nghiệp; Nghiên cứu