Xây dựng Website tư vấn học tập và hướng nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Toán tin - Trần, Thị Thủy; Phan, Huy Khánh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2004)
Phân tích và thiết kế sản phẩm. Cơ sở lý thuyết của đề tài. Đánh giá kết quả và hướng phát triển
Tham khảo tr. 57
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tin học