Nghiên cứu sự phân bố của loài khỉ vàng trong điều kiện tự nhiên tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà - TP Đà Nẵng - Trần, Thị Thùy Trang (Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu: Một số nghiên cứu Linh trưởng trên thế giới và ở Việt Nam. Điều kiện tự nhiên - kinh tế xã hội Khu BTTN Sơn Trà...Địa điểm, đối tượng, thời gian và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.