Nghiên cứu sự phân bố của loài khỉ vàng trong điều kiện tự nhiên tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà - TP Đà Nẵng - Trần, Thị Thùy Trang; Đinh Thị Phương Anh T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu: Một số nghiên cứu Linh trưởng trên thế giới và ở Việt Nam. Điều kiện tự nhiên - kinh tế xã hội Khu BTTN Sơn Trà...Địa điểm, đối tượng, thời gian và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Khỉ vàng; Sự phân bố; Sơn Trà - Đà Nẵng