Phân tích hàm lượng ion Po4(3-) trong nước bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phấn tử UV-VIS. Áp dụng để xác định, đánh giá hàm lượng ion Po4(3-) trong nước Bàu Thạc Gián - Vĩnh trung Tp. Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Ngọc; Phạm, Thị Hà Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu phân tích hàm lượng ion Po4(3-) trong nước bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phấn tử UV-VIS. Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận về phân tích hàm lượng ion Po4(3-) trong nước bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phấn tử UV-VIS. Áp dụng để xác định, đánh giá hàm lượng ion Po4(3-) trong nước Bàu Thạc Gián - Vĩnh trung Tp. Đà Nẵng
Tham khảo tr. 46
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học