Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật vi thủy canh (Microponic) trong nhân giống cây hoa cúc vàng hòe (Chrysanthemum indicum L.) thích nghi với điều kiện khí hậu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Xuân Tâm (Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu: Khái quát về cây hoa cúc. Giới thiệu về nuôi cấy mô, tế bào thực vật và nhân giống In vitro...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.