Xây dựng và ứng dụng ngân hàng câu hỏi, bài tập trắc nghiệm khách quan về các nội dung kiến thức thuộc chủ đề "bằng chứng tiến hóa", "Sự phát sinh và phát triển của sự sống trên trái đất", phần tiến hóa, sinh học 12 - THPT - Nguyễn, Thị Diễm Mi; Trương Thị Thanh Mai Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu: Tổng quan tình hình nghiên cứu và sử dụng câu hỏi, bài tập TNKQ trong dạy - học và KTĐG...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và kiến nghị
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Ngân hàng câu hỏi, bài tập; Sinh học 12; THPT