Khảo sát động học của phản ứng nghịch đảo đường, ảnh hưởng của nồng độ axit clohidric đến tốc độ phản ứng và ứng dụng xác định nồng độ đường trong nước giải khát - Thái, Thị Quang (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu. Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận về khảo sát động học của phản ứng nghịch đảo đường, ảnh hưởng của nồng độ axit clohidric đến tốc độ phản ứng và ứng dụng xác định nồng độ đường trong nước giải khát