Nghiên cứu ảnh hưởng của Magiê và phân lân đến một số chỉ tiêu sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây đậu xanh tại Đà Nẵng - Ngô, Thị Chung Thủy (Đại học Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu: Khái quát một số đặc điểm thực vật học của cây đậu xanh. Giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế của cây đậu xanh....Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và biện luận.