Khảo sát ảnh hưởng của chất xúc tác đến năng lượng hoạt hóa của phản ứng phân hủy calcium hypochlorite Ca(OCl)2 - Lê, Thị Nga (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu. Phương pháp tiến hành. Kết quả và bàn luận về khảo sát ảnh hưởng của chất xúc tác đến năng lượng hoạt hóa của phản ứng phân hủy calcium hypochlorite Ca(OCl)2