Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Methyl Blue bằng các tác nhân UV/H2O2 và Fenton/UV (Fe2+/UV/H2O2) - Phạm, Tường Vi (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Nước thải dệt nhuộm.các phương pháp xử lý nước thải hiện nay...Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận