Nghiên cưu, chiết tách, xác định thành phần hóa học của một số hợp chất trong vỏ thân cây xoài ở xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng - Trần, Thị Vi Na (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Giới thiệu về cây xoài. Một số nghiên cứu về thành phần hóa học của vỏ thân cây xoài...Những nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận.