Nghiên cứu quá trình tổng hợp ion phức Etylendiamintetraaxeto cuprat(II) [Cu(EDTA)]2- - Lê, Thị Duyên (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu quá trình tổng hợp ion phức Etylendiamintetraaxeto cuprat(II) [Cu(EDTA)]2- Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận : Kết quả khảo sát các điều kiện tối ưu để tổng hợp phức; quy trình tổng hợp tối ưu; một số hình ảnh; kết quả nghiên cứu thành phần phức bằng phổ hồng ngoại