Phân tích - đánh giá chất lượng nước sông Phú Lộc - TP Đà Nẵng - Lê, Thị Lan Phương (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Khái quát về nguồn nước.Sự ô nhiễm nguồn nước. Đánh giá chất lượng nguồn nước...Hóa chất và dụng cụ thí nghiệm. Kết quả và thảo luận.