Nghiên cứu quá trình tổng hợp phức Hexaaminniken(II)sunfat [Ni(NH3)6]SO4 - Nguyễn, Thị Lệ Nguyên; Ngô, Thị Mỹ Bình Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu nghiên cứu quá trình tổng hợp phức Hexaaminniken(II)sunfat [Ni(NH3)6]SO4 Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận: kết quả khảo sát điều kiện tối ưu; một số hình ảnh ; quy trình tổng hợp phức [Ni(NH3)6]SO4 tối ưu. Kết quả xác định thành phần của phức [Ni(NH3)6]SO4 bằng phương pháp đo
Tham khảo tr.48
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học