Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ keo tai tượng và ứng dụng làm vật liệu hấp phụ ion Pb2+ trong nước - Nguyễn, Thị Phương Anh (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan lý thuyết: Đại cương về tanin. Tách tanin...Kết quả và thảo luận