Phân tích, đánh giá hàm lượng photpho dễ tiêu trong đất và khả năng hấp thụ photpho của một số loại đất trồng rau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS - Ngô, Thị Quỳnh Nhi (Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa, 2011)
Tổng quan: Đất và thành phần dinh dưỡng của đất. Photpho trong đất và vai trò của Photpho đối với thực vật...Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận.