Nghiên cứu giải quyết một số vướng mắc trong thực tiễn dạy và học về phần phản ứng cộng trong chương trình hóa hữu cơ phổ thông - Võ, Thị Phước; Nguyễn, Thị Lan Anh Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận. Kết quả nghiên cứu và một số phương pháp giải nhanh bài tập phản ứng cộng. hệ thống một số bài tập về phản ứng cộng
Tham khảo tr.75
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học