Sử dụng phương pháp dạy học để giáo dục bảo vệ môi trường phần các nguyên tố kim loại cho học sinh ở trường THPT thông qua bài lên lớp - Mai, Thị Phương Lan (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa, 2011)
Cơ sở lý luận. Giáo dục môi trường phần các nguyên tố kim loại ở trường THPT nhằm nâng cao hiệu quả bài lên lớp. Thực nghiệm sư phạm