Nghiên cứu chiết tách và xác định một số các hợp chất hữu cơ có trong vỏ thân cây đại - Võ, Thị Chăm Pa (Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa, 2011)
Tổng quan: Cây đại. Các phương pháp kĩ thuật...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận.