Nghiên cứu xác định hàm lượng NO3- trong rau tại một số địa điểm thuộc quận Liên Chiểu - Đà Nẵng bằng phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS - Ngô, Hoàng Nương; Phạm Thị Hà Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Giá trị của rau. Tình hình sản xuất rau ở Việt Nam...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa
Keywords: Rau; Trắc quang phân tử UV - VIS; Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng