Nghiên cứu sử dụng hỗn hợp Fe(OH)3 - MnO2 để xử lý asen trong nước - Tạ, Thị Thu Hiền (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Vài nét về môi trường nước. Ô nhiễm môi trường nước...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận