Nghiên cứu sử dụng hỗn hợp Fe(OH)3 - MnO2 để xử lý asen trong nước - Tạ, Thị Thu Hiền; Nguyễn Thị Hường Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Vài nét về môi trường nước. Ô nhiễm môi trường nước...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa
Keywords: Xử lý asen trong nước; Sử dụng; hỗn hợp Fe(OH)3 - MnO2