Phân tích đánh giá hàm lượng asen trong một số nguồn nước thải công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS - Phùng, Huệ Liễu; Lê Thị Mùi Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Khái quát về môi trường nước. Ô nhiễm môi trường nước...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa
Keywords: Hàm lượng Asen; Nước thải công nghiệp; Trắc quang phân tử UV - VIS