Nghiên cứu quá trình tổng hợp phức Natri đioxalato nikelat - Đoàn, Thị Lưu Luyến; Ngô, Thị Mỹ Bình Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên nghiên cứu quá trình tổng hợp phức Natri đioxalato nikelat. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận: kết quả khảo sát tỉ lệ thể tích NISO4/Na2C2O4; kq nồng độ NiSO4 tối ưu; kqks thể tích dung môi rượu êtylic; kqks thời gian tạo phức
Tham khảo tr.44
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học