Phân tích đánh giá đồng thời tổng hàm lượng đồng và kẽm trong một số nguồn nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt thuộc địa bàn TP Đà Nẵng bằng phương pháp Von - Ampe hòa tan xung vi phân - Nguyễn, Văn Hòa (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu phân tích đánh giá đồng thời tổng hàm lượng đồng và kẽm trong một số nguồn nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt thuộc địa bàn TP Đà Nẵng bằng phương pháp Von - Ampe hòa tan xung vi phân. Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận: kết quả khảo sát lượng dung môi thích hợp để vô cơ hóa mẫu, kq phân tích mẫu trắng; tìm giới hạn phát hiện của đồng và kẽm; kq xác định hiệu suất thu hồi của phương pháp; kq xác định sai số thống kê của phương pháp; quy trình phân tích mẫu nước; kq phân tích mẫu nước