Phân tích hàm lượng nitrat trong nước bằng phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS. Áp dụng để xác định hàm lượng nitrat trong nước hồ Thạc Gián - Vĩnh Trung, TP Đà Nẵng - Hoàng, Đinh Cẩm Nhung; Phạm Thị Hà Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan lý thuyết: Giới thiệu về Nitrat. Các phương pháp xác định hàm lượng nitrat...Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 07 CHP
Keywords: Hàm lượng Nitrat; Nước hồ Thạc Gián - Vĩnh Trung - Đà Nẵng; Trắc quang phân tử UV - VIS