Nghiên cứu phân tích hàm lượng nhôm trong một số nguồn nước bề mặt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp chiết trắc quang phân tử UV - VIS - Lê, Xuân Nhân; Lê Thị Mùi Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Nguồn nước và phan bố nước trong tự nhiên. Giới thiệu về nước bề mặt...Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 07 CHP
Keywords: Nghiên cứu; Hàm lượng nhôm; Nước bề mặt