Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy của 2,4 - Dichlorophenol bằng hệ xúc tác quang hóa đồng thể fenton/UV - Trần, Thị Hồng Hạnh (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Tổng quan về 2,4 - Dichorophenol. Giới thiệu về phản ứng Fenton...Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận.