Nghiên cứu khả năng hấp thụ ion Cd2+ trong nước của axit humic - Mai, Thị Thu Hà (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa, 2011)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu khả năng hấp thụ ion Cd2+ trong nước của axit humic. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận: tinh chế axit humic và xác định một số đặc tính hóa lý; kq nghiên cứu khả năng hấp thụ ion Cd2+ trong nước của axit humic tinh chế 2 lần; kq so sánh nghiên cứu khả năng hấp thụ ion Cd2+ trong nước của axit humic tinh chế 2 lần và axit humic tinh chế 1 lần