Nghiên cứu phản ứng đồng trùng hợp ghép axit acrylic lên sợi bông sử dụng hệ khơi mào Fe2+/H2O2 - Nguyễn, Thị Mỹ (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa, 2011)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu phản ứng đồng trùng hợp ghép axit acrylic lên sợi bông sử dụng hệ khơi mào Fe2+/H2O2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận: Đặc tính hóa lý của sợi bông; xử lý sợi; Ảnh hưởng của quá trình xử lý sợi bông đến các thông số ghép axit acrylic; các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ghép axit acrylic sử dụng hệ khơi mào Fe2+/H2O2