Nghiên cứu chiết tách và phân lập xanthones từ vỏ quả măng cụt bằng dung môi Etylaxetat (Garciniamangostana L.) - Trần, Thị Hà Vy (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Giới thiệu về cây măng cụt. Một số nghiên cứu về thành phần hóa học của cây măng cụt...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu . Kết quả và thảo luận.