Nghiên cứu chiết tách và xác định Alkaloid chính trong lá sen - Phạm, Thị Thanh Thảo (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Giới thiệu cây sen. Khái niệm chung về dược liệu chứa Alkaloid...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu . Kết quả và bàn luận.