Nghiên cứu phản ứng đồng trùng hợp ghép axit acrylic lên β-Chitin và thăm dò khả năng hấp thụ Cu2+ của Copolyme ghép - Phạm, Thị Minh Hậu (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa, 2011)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu: Nghiên cứu phản ứng đồng trùng hợp ghép axit acrylic lên β-Chitin và thăm dò khả năng hấp thụ Cu2+ của Copolyme ghép. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận: Quá trình đồng trùng hợp ghép axit acrylic lênChitin sử dụng chất khơi mào Fe2+/H2O2; Chứng minh sự tồn tại của sản phẩm ghép; Khảo sát khả năng hấp thụ Cu2+ của Copolyme ghép