Nghiên cứu quá trình phân hủy của axit 2,4 Diclophenoxitaxetic bằng hệ xúc quang dị thể TiO2/UV - Lê, Thị Diệu Bình (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về axit 2,4 - dichlorophenoxiacetic. Giới thiệu về chất xúc tác TiO2...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu . Kết quả và thảo luận.