Nghiên cứu, phân tích đánh giá tổng lượng thủy ngân trong một số loài cá biển bằng phương pháp chiết trắc quang phân tử UV - VIS - Dương, Thị Nghĩa (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về tài nguyên cá biển. Thủy ngân...Thực nghiệm . Kết quả và thảo luận.