Nghiên cứu, phân tích đánh giá tổng lượng thủy ngân trong một số loài cá biển bằng phương pháp chiết trắc quang phân tử UV - VIS - Dương, Thị Nghĩa; Lê Thị Mùi Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về tài nguyên cá biển. Thủy ngân...Thực nghiệm . Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 07 CHP
Keywords: Thủy ngân; Cá biển; Trắc quang phân tử UV - VIS