Phân tích, đánh giá hàm lượng amoni, nitrat trong đất và khả năng nitrat hóa của đất trồng rau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS - Lưu, Thị Thanh Hiền (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Các phương pháp xác định hàm lượng Amoni. Các phương pháp xác định hàm lượng nitrat...Thực nghiệm . Kết quả và thảo luận.