Nghiên cứu xác định một số loại hợp chất PCBs trong nước mặt, trong đất ở thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Bích Trâm (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa, 2011)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu: các nhân tố ảnh hưởng đến sự tồn lưu và phân giải của hợp chất PCBs; Hợp chất PCBs; Các pp xác định PCBs. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận: kqks các pp chiết tách hợp chất PCBs; quy trình và kết quả phân tích mẫu thực tế