Nghiên cứu chiết tách tinh dầu từ cây sả và xác định thành phần hóa học có trong tinh dầu sả - Đặng, Thị Mỹ Huệ (Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Khái quát về cây sả. Tổng quan về tinh dầu ...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu . Kết quả và thảo luận.